Bán máy dò tạp chất tia X

máy dò tạp chất tia X

Bán máy dò tạp chất tia X đang là một trong những thiết bị quan trọng trong khâu kiểm tra sản phẩm trong các dây chuyền sản xuất, nếu bạn cần mua máy dò tạp chất tia X hãy liên hệ cho Minh Phú

Tại đay chúng tôi bán máy dò dò tạp chất tia X với các dòng máy chuyên dùng để phát hiện ra những mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá nhỏ, các mảnh thuỷ tinh, phi kim loại, xương, cao su,…vv. Mục đích sử dụng máy dò tạp chất tia X được sử dụng phổ biến hiện nay trong hầu hết các ngành sản xuất tiêu dùng và thực phẩm như sản xuất dược phẩm, thực phẩm thủy hải sản, đồ ăn đóng hộp bao bì và bánh kẹo hoặc dược phẩm, may mặc,…vv.

Máy dò tạp chất tia X

Người dùng dựa vào điều kiện để sử dụng máy dò tạp chất tia X nhờ vào hoạt động công nghệ dò tìm bằng công nghệ điện tử tiên tiến được nghiên cứu từ các chuyên gia Khoa học Nhật Bản và thực hiện  trong nhiều trước đó. Máy thực hiện hoạt động với chức năng sử dụng hệ thống tia X với mức năng lượng rất nhỏ (có thể tiết kiệm tối đa năng lượng cho bạn), trong đó tia X được phát ra và sẽ đóng lại bằng công tắc nên tia X không còn trong sản phẩm sau khi đã qua hệ thống kiểm tra và có kiểm duyệt rất chắc chắn.

Ngoài ra, hoạt động mà máy dò tạp chất tia X còn giúp bạn phát triển ra ác vấn đề như tạp chất hoặc có thể phát hiện các điểm khiếm khuyết bởi lỗi trục trặc khác như:

 • Thiếu sản phẩm thành phần trong bao gói
 • Lọt khí
 • Thừa hoặc thiếu cân
 • Các sản phẩm bị vỡ hoặc méo mó
 • Phát triển và dò vị trí các phần không chính xác bên trong gói cũng có thể được phát hiện,…vv.

Khi hàng hóa bị nhiễm dị vật thì hệ thống máy dò tạp chất tia X cùng thiết kế nhiều chức năng kênh sẽ phát hiện và loại bỏ, máy hoạt trọng nhuần nhuyễn giúp giảm thiểu phế liệu một cách hiệu quả cao nhất

Bán máy dò tạp chất tia X cho khu sản xuất và khu công nghiệp

 1. Như để giới thiệu ở trên, bán máy dò tạp chất tia X với đầy đủ và thực hiện các tính năng của máy sẽ giúp bạn không chỉ đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm mà còn cải thiện nhiều hơn nữa với chất lượng của sản phẩm và tạo ra được sản phẩm cuối.
 2. Máy dò tạp chất tia X giúp kiểm tra tạp chất dị vật ở trong sản phẩm hoặc phát hiện ra sản phẩm bị biến dạng và tính nguyên vẹn,…vv.
 3. Máy dò tạp chất tia X còn có mức độ phát hiện cực kỳ nhạy bén và chính xác, nhưng lại tiêu hao rất ít % năng lượng.
 4. Đặt biệt hơn máy dò tạp chất tia X còn hỗ trợ và giúp bạn dò tìm dị vật và trong đó bao gồm các dị vật như kim loại, phi kim loại hoặc các thủy tinh, sành, đá, xương, cao su cứng, nhựa cứng. Máy hoạt động không giới hạn thuộc tính hoặc khối lượng và kích thước của sản phẩm.
 5. Máy còn có khả năng thực hiện hoạt động phát hiện chính xác các vật lạ trong thực phẩm đóng hộp và sản phẩm đựng trong thùng giấy, trong đó sẽ bao gồm như túi giấy, túi nhựa, khay hoặc thậm chí kim loại đóng lon + hộp.
 6. Máy dò tạp chất tia X còn có thể kiểm tra đồng thời những sản phẩm khác nhau trên cùng 1 dây chuyền
 7. Máy dò tạp chất tia X hoạt động tự động lưu lại các hình ảnh sản phẩm và trợ giúp tạo điều kiện cho việc phân tích theo dõi

Đảm bảo tốt nhất đối với các loại máy dò tạp chất tia X được đảm bảo 100% hoạt động an toàn, máy của chúng tôi cung cấp còn giúp ngăn chặn sự rò rỉ tia X trong quá trình vận hành. Quan trọng hơn, máy còn khá dễ dàng tháo ráp cho việc vệ sinh hàng ngày cùng với tính bảo mật cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.