Bán máy quét hành lý ba lô túi xách

máy quét hành lý ba lô túi xách

Bán máy quét hành lý ba lô túi xách thân máy xử dụng tia X đem lại hiệu quả vô cùng cao, nếu bạn cần mua máy quét hành lý ba lô túi xách liên hệ Minh Phú nhé

Tại đây, chúng tôi bán máy quét hành lý ba lô túi xách có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu, số mô hình và có chứng nhận từ CE, FDA rõ ràng ạ. Sản phẩm máy quét hành lý ba lô túi xách thực hiện hoạt động cho việc kiểm tra an ninh bằng cách quét tia X với hình ảnh quét rõ ràng và thâm nhập rất tốt.

Máy quét hành lý ba lô túi xách

Máy quét hành lý ba lô túi xách với tốc độ phát hiện là 0.22m/ giây và sự thâm nhập tối đa: tấm thép dày 8/ mm, máy thực hiện hoạt động để có thể phát hiện với các kích thước vật thể lớn nhất lên đến 500/ mm × 300/ mm. Cân nặng của máy quét hành lý lên đến 300kg nên cần cố định vị trí là tốt nhất, máy đảm bảo độ phóng xạ an toàn nhàm đáp ứng sức khỏe con người với độ an toàn của phim ISO 1600, vấn đề này còn để đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn quốc tế và quốc gia Việt Nam.

Máy quét hành lý ba lô túi xách với khả năng nhận biết vật liệu chuyên nghiệp được lập trình sẽ giúp nhận biết tốt nhất màu da cam đại diện cho chất hữu cơ hoặc màu xanh thể hiện chất vô cơ và xanh lá cây sẽ đại diện cho kim loại và hỗn hợp.

Quan trọng hơn, với chức năng phát hiện tốt nhất về chất thuốc nổ và loại thuốc hỗ trợ theo thành phần của chất nổ, các loại chất thuốc được máy thực hiện để tự động phát hiện và báo động nhanh nhất.

Sẽ có hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật từ xa.

Bán máy quét hành lý ba lô túi xách

Bán máy quét hành lý ba lô túi xách là một thiết bị giúp thực hiện kiểm tra an ninh “phía trong” bằng tia X như tại các sân bay, hậu cần,  các khách sạn, nhà ga hoặc nhà xe, tòa nhà chính phủ hoặc đại xứ quán, các trung tâm triển lãm hoặc trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm hay tại bưu điện và những điểm tổ chức sự kiện lớn, trường học, kiểm tra công nghiệp hoặc tại các địa điểm khác nhau có nhu cầu…vv. Thật sự, máy quét hành lý được sử dụng rộng rãi với mọi thời điểm đang cao trào như hiện nay.

Hầu hết tất cả các bộ phận nhập khẩu đều được kiểm duyệt chặc chẽ và máy quét hành lý cần được xuất các hình ảnh rõ ràng với sức mạnh thâm nhập phải được mạnh mẽ và tuổi thọ cao để thực hiện các hoạt động làm việc quét đủ tiêu chuẩn. Chúng tôi bán máy quét hành lý ba lô túi xách đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc tế và mới nhất.

Máy hoạt động thực hiện hoàn thành cho việc kiểm tra bằng phương tiện của đường chuyển vành đai làm cho hành lý được duy chuyển vào các làn kiểm tra X quang, khi hành lý đã vào trạm kiểm soát quét tia X quang để cảm biến phát hiện trong các hành lý và gói như ba lô hay các túi sách,…vv thực hiện với tín hiệu phát hiện được gửi đến phần hệ thống điều khiển để tạo ra từ tín hiệu kích hoạt tia X. Máy tự động nhận và sẽ thực hiện một chùm tia X hình quạt được truyền thông qua các vật phẩm trên đai, sau đó tia X bị hấp thụ bởi các hiện vật bị cần thu giữ, đến cuối cùng là thực hiện phát hiện các thiết bị bán dẫn năng lượng kép được gắn trong kênh và điều này được thực hiện lập trình sẵn của máy. Thông qua những tín hiệu này thì máy quét tạo tia X vào tín hiệu thông qua Detector khuếch đại và gửi tới hộp xử lý tín hiệu để con người được xử lý tiếp.

Liên hệ mua máy quét hành lý ba lô túi xách

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm máy quét hành lý ba lô túi xách hãy liên hệ ngay cho Minh Phú để được chúng tôi tư vấn về các dòng máy chúng tôi đang có qua số điện thoại : 0373 633 769

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.