DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

VIDEO CLIPS

sản phẩm

Máy dò kim loại trong ngành may mặc

Ngành may mặc là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Nó cũng đóng góp vào thuế nhà nước nhiều nhất. Sở dĩ có sự phát triển đó vì ngành này không ngừng nâng cao công nghệ, cải thiện chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị hiện đại như máy dò kim trong may mặc.

  1.     Máy dò kim là gì?

Trong may mặc, việc đảm bảo nguyên liệu sản xuất và sản phẩm sau khi hoàn thành đảm bảo chất lượng, an toàn là rất quan trọng. Trong đó, quá trình may mặc hiện nay đều sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại. Những chiếc máy may công nghiệp thay thế sức người thường có rất nhiều chiếc kim vô cùng sắc nhọn.

Trong quá trình hoạt động, kim may thường bị gãy. Vấn đề để kim loại như mũi kim hay đinh ốc, các thiết bị kim loại khác lẫn trong quần áo rất nguy hiểm. Không chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng mà còn gây thiệt hại về kinh tế, sự uy tín cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh rất nhiều. Hàng không được xuất khẩu sang nước ngoài càng thiệt hại lớn.

Để kiểm soát vấn đề này thì máy dò kim may mặc đã ra đời. Thiết bị này không thể thiếu trong tất cả các công ty may, dù lớn hay nhỏ.

  1.     Vai trò của máy dò kim may mặc

Sản phẩm quần, áo, đồ may mặc nói chung của nước ta không chỉ phục vụ nhu cầu thị trường trong nước. Phần lớn sản xuất ra nước ngoài, đến nhiều quốc giá khác nhau. Để có thể đưa hàng xuất khẩu thành công thì khâu kiểm soát kim gãy, kim loại vụn thất lạc vào quần áo rất quan trọng. Máy dò kim loại trong các nhà máy được chú trọng đầu tư đầy đủ.

Vai trò quan trọng của nó đa dạng, gồm có:

  •       Đảm bảo an toàn

Thiết bị có khả năng phát hiện các mũi kim đã bị gãy, lưỡi dao bị gãy trong quá trình máy may hoạt động. Dò bằng máy có thể tìm ra nhanh chóng, giảm nguy cơ con người bị ảnh hưởng đến cơ thể khi sử dụng.

Máy dò kim loại không ảnh hưởng đến chất liệu, cấu trúc của vải trong quá trình kiểm soát.

  •       Củng cố thương hiệu

Các doanh nghiệp, cơ sở may mặc hiện nay đang cạnh tranh trên thị trường rất gay gắt. Đơn vị nào muốn có chỗ đứng vững chắc thì phải đầu tư vào công nghệ và xây dựng thương hiệu, củng cố niềm tin cho đối tác cũng như người tiêu dùng. Bất kỳ những rủi ro nào cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng thậm chí là sụp đổ cả một quá trình dài xây dựng. Những minh chứng thực tế như “con ruồi trong nước ngọt”.

  •       Giảm chi phí sản xuất

Mỗi cơ sở sản xuất phải thuê rất nhiều công nhân, mỗi tổ nhóm có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Người làm không bằng người kiểm soát, những người có trách nhiệm kiểm tra đầu ra cuối cùng rất quan trọng. Việc kiểm tra kim loại trong quần áo có thể thực hiện bằng tay nhưng rất lâu và không đảm bảo sự chính xác 100%/ Thuê nhiều người thì tốn chi phí.

Do đó, sử dụng một thiết bị hiện đại chỉ cần đầu tư một lần hoạt động lâu dài. Nó giúp giảm thời gian kiểm soát, tăng tính chính xác, hạ giá thành sản phẩm.

  1.     Các loại máy dò kim trong ngành may

Trên thị trường máy dò kim loại đang phát triển 3 loại phổ biến dưới đây:

3.1 Máy dò kim cầm tay

Máy cầm tay thường có ưu điểm là thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để dễ dàng cầm trên tay. Thiết bị này cũng linh hoạt , sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và giá thành lại rẻ. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đầu tư vào sản phẩm này.

Thiết kế máy sử dụng pin nên khá bền. Có thể sạc hoặc thay pin để dùng lâu dài. Độ chính xác, dò được kim loại nhỏ xíu trong vải, báo hiệu vị trí bằng âm thanh.

3.2 Máy dò kim tự động

Với các doanh nghiệp lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại rất ưa chuộng máy dò tự động. Nó có chức năng là đếm số lượng, kết nối với máy in, máy tính để chỉ ra chính xác vị trí kim loại bị dính vào và hiển thị bằng hình ảnh.

Tốc độ nhanh, chính xác và làm việc trên số lượng sản phẩm lớn nên giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí thuê nhân công tối đa.

3.3 Máy tìm kim loại để bàn

Một sản phẩm phổ biến khác đó là máy để bàn. Nó thích hợp cho sản phẩm ngành may có kích thước nhỏ, gọn. Máy có khả năng dò nhạy, tìm nhanh và thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế nhỏ dễ dàng bỏ trong ba lô để di chuyển và giá thành cũng vừa phải.

Tùy vào nhu cầu và tình hình sản xuất của mỗi đơn vị mà lựa chọn một trong 3 thiết bị trên. Không cần đầu tư sản phẩm quá hiện đại nếu không cần thiết. Ví dụ dùng máy cầm tay hay máy để bàn cho số lượng hàng hoá nhỏ, kích thước nhỏ. Máy tự động chỉ thích hợp cho số lượng hàng hoá nhiều, dò tốc độ nhanh.

  1.     Mua máy dò kim trong may mặc ở đâu?

Việc sử dụng máy phát hiện kim loại trong quá trình sản xuất ngành may rất quan trọng. Máy dò kim loại trong ngành may với 3 dòng cơ bản trên chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.  Áp dụng sản phẩm hiện đại, công nghệ hiện đại vào sản xuất cũng chính là bước đi giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy dò kim loại trong dệt may thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các thông tin của sản phẩm, báo giá cụ thể trước khi đặt mua hàng.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối máy dò mũi kim gãy trong may mặc chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Phú.

Địa chỉ: 35 Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email:  dichvusuamayrakim@gmail.com

Cellphone: 0373633769

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi !