Máy dò kim loại thực phẩm không làm việc? Kiểm tra cho 3 vấn đề trước tiên

Máy dò kim loại thực phẩm là cách tốt nhất để đảm bảo rằng không có chất gây ô nhiễm kim loại, cho dù chúng là Sắt, Thép không gỉ hoặc Thép không gỉ – những nhóm chất gây ô nhiễm kim loại chính trong chế biến thực phẩm. trở thành những phần công nghệ tinh vi có thể tích hợp trực tiếp với hệ thống dữ liệu và thậm chí cho phép người dùng vận hành chúng bằng một màn hình cảm ứng đơn giản.

Nhưng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ có nghĩa là hiện nay có nhiều cách hơn mà máy dò kim loại thực phẩm có thể hoạt động sai. Cách phổ biến nhất mà những trục trặc này tự thể hiện là một sự từ chối sai. Những lời từ chối này có thể ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ hiệu suất của dây chuyền sản xuất của bạn và làm tăng năng suất của bạn.

Để tránh bị từ chối sai, dưới đây là bốn lỗi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải mà bạn nên biết:

Các vấn đề về hệ thống băng tải

Một trong những lý do phổ biến hơn cho việc từ chối sai thực sự bắt nguồn từ bên ngoài của chính máy dò kim loại. Cho dù đó là phụ kiện lỏng lẻo hay vòng bi bị hỏng, bất kỳ vật dụng kim loại nào không liên quan hoặc được đặt kém đều có thể đăng ký là chất gây ô nhiễm ngoại lai và gây ra hiện tượng từ chối sai.

May mắn thay, đây là một vấn đề dễ sửa chữa. Bằng cách thường xuyên kiểm tra dây chuyền của bạn và thay thế thiết bị cũ, phần lớn các vấn đề này sẽ tự giải quyết.

Sự can thiệp

Bạn đã bao giờ nghe đài phát thanh AM khi lái xe gần dây điện chưa? Sự can thiệp từ dây dẫn sẽ khiến đài bị mờ, không thể nghe được bài hát yêu thích của bạn.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với máy dò kim loại thực phẩm. Nếu bất kỳ máy chụp x-quang thực phẩm hoặc máy chiết rót bao bì nào được cất giữ quá gần máy dò kim loại của bạn và phát ra bất kỳ dòng điện hoặc sóng vô tuyến nào, chúng có thể ảnh hưởng đến hệ thống của bạn, khiến hệ thống cho rằng nhiễu thực sự là các chất gây ô nhiễm kim loại.

Tính đồng nhất của sản phẩm

Khi xử lý các sản phẩm thực phẩm, một số thay đổi về độ đặc là bình thường. Điều này có thể trở nên trầm trọng hơn do sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thực phẩm có nhiều muối hoặc hàm lượng nước.

Sự cố xảy ra khi sóng vô tuyến từ máy dò kim loại thực phẩm của bạn không còn có thể xuyên qua thực phẩm với tốc độ như trước. Điều này sẽ đánh lừa hệ thống nghĩ rằng có sự bất thường trong thực phẩm và tạo ra một sự từ chối sai.

Mặc dù có những công nghệ mới được thiết kế để giúp giảm thiểu vấn đề này, nhưng cách chắc chắn nhất để giảm thiểu lỗi này là điều chỉnh môi trường của nhà máy của bạn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy dò kim loại thực phẩm của mình, bạn có thể đang bị suy giảm hiệu suất và sản lượng. Bằng cách kiểm tra ba vấn đề phổ biến này, bạn đang trên đường trở lại đúng hướng.

Trong trường hợp nếu bạn không thể xử lý được sự cố sảy ra đối với máy dò kim loại thực phẩm dạng băng tải của bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH PHÚ

35 Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Hottline: 0373 633 769

Email: dichvusuamayrakim@gmail.com

Website: maydokimloaipro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.