Mẫu thử cho máy dò kim loại

Mẫu thử METAL SHARK®

Mô tả:

Chức năng, độ nhạy cũng như độ ổn định của máy dò kim loại có thể được kiểm tra thông qua các mẫu thử với kích thước kim loại đã được xác định trước. Mẫu thử sẽ được đặt cùng với sản phẩm và sau đó được đưa qua máy dò. Nếu máy dò có thể nhận dạng được mẫu kim loại trong sản phẩm thì xem như việc kiểm tra hoàn tất.

Khoảng thời gian kiểm tra phải vừa đủ ngắn: Trước khi các sản phẩm được mang đi kiểm tra thì trước đó phải trải qua bước kiểm tra với mẫu trước. Hoặc như nếu máy có nhận dạng được kim loại thì vẫn phải kiểm tra sản phẩm lại một lần nữa để đảm bảo độ ổn dịnh cho máy. Ngoài ra việc kiểm ta nên thực hiện ở đầu ca làm việc hay khi thay đổi sản phẩm.

Nhà sản xuất: Cassel – Đức , Loma (Anh), Mesutronic (Đức), Anritsu (Nhật), Ishida (Nhật), Square (Nhật)…

Hàng nhập chính hãng, mới 100%

Bảo hành: 24 tháng

Ứng dụng: Sử dụng cho tất cả các dòng máy dò kim loại của tất cả các nhà sản xuất

Xuất xứ: Châu Âu có đầy đủ giấy chứng nhận khi mua hàng.

Giá bán: Tốt nhất hàng hóa luôn luôn có sẵn

Ứng dụng: Sử dụng cho Máy dò kim loại và Máy dò tạp chất X-Ray của hãng CASSEL và các hãng khác trên thế giới.

Cung cấp các loại mẫu: sắt (Ferrous), thép không rỉ (Stainless Steel), kim loại màu (Non-Ferrous), thủy tinh (Glass), đá (Stone), Gốm sứ (Ceramic), nhựa (Plastic), cao su (Rubber), …..

Đội ngũ nhân viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá Mẫu thử (Test pieces) sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Minh Phú là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của các Mẫu thử (Test pieces), các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Minh Phú là nhà phân phối của Mẫu thử (Test pieces). Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH PHÚ

MINH PHÚ T.S.T CO.,LTD

Website: https://maydokimloaipro.com

Hotline /Zalo:  0373.633.769

Địa chỉ: 35 Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.